15:47 13/02/2017

Đến hẹn lại lên, đại hội bán hàng Hadiphar thường niên được tổ chức vào cuối quý 1 hàng năm đã trở thành ngày hội lớn của công ty cổ phần dược Hà Tĩnh. Trong không khí náo nhiệt và thân tình của ngày đại hội lần thứ 3 (ngày20/04/2012) được tổ chức tại khách sạn Sailing Tower, một khách sạn sang trọng tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Hà Tĩnh - Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Đại hội bán hàng Hadiphar là dịp để công ty hội ngộ và tri ân những khách hàng trong toàn tỉnh Hà Tĩnh đã, đang và sẽ đồng hành cùng với công ty trên bước đường xây dựng một thương hiệu sản xuất và phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam. 

Cũng tại đại hội này, Công ty đã tuyên dương khen thưởng 51 cá nhân là các Mậu Dịch Viên trong năm 2011 đã đạt các danh hiệu: Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng. Đây là những người có doanh số bán hàng đạt các chỉ tiêu đăng ký ban đầu của câu lạc bộ bán hàng giỏi Hadiphar hàng năm.

Công ty luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu sản xuất cả chiều rộng và chiều sâu, song song với việc trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại là việc đào tạo các chuyên gia nghiên cứu giỏi nên trong dịp đại hội này, Hadiphar đã tung ra thị trường những sản phẩm mới độc đáo phù hợp với nhu cầu của thị trường như MyPluzz viên sủi vitaminC và tinh chất trà xanh, viên sủi bổ dưỡng Multifrance, viên sủi Oresol pluz. Viên sủi Oresol pluz là dạng bào chế tiện lợi trong việc bổ sung nước và điện giải, hương vị thơm ngon dễ uống hấp dẫn cả người lớn và trẻ em.

Tất cả các sản phẩm trên đều được các khách mời tham dự đại hội đón nhận nồng nhiệt và đăng ký mua hàng đã là một thành công vượt sự mong đợi của chúng tôi.

Bế mạc đại hội là chương trình bôc thăm trúng thưởng và tiệc thân mật dành cho tất cả khách hàng tham dự . Cơ cấu giải thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị đã tạo nên một bầu không khí vui vẻ, phấn khởi cho một chương trình thành công rực rỡ.