15:47 13/02/2017

Kính gửi Quý khách hàng trên cả nước!

Hòa nhịp với không khí rộn ràng toàn quốc chuẩn bị đón chào ngày quốc khánh lần thứ 67(02/09/1945 – 02/09/2012), Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh tổ chức chương trình “ Hội ngộ - Tri ân” khách hàng lần thứ 4 vào ngày 06/09/2012 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia – Hà nội.

Như thường lệ cứ mỗi độ thu sang và năm học mới bắt đầu. Khi những con đường ngập tràn hương Hoa sữa. Khoảng thời gian này được xem là đẹp nhất của thủ đô đáng để mọi người đến với Hà nội yêu dấu và cũng là thời điểm mà Hadiphar lựa chọn tổ chức gặp mặt khách hàng thân thiết - '' Hội Ngộ - Tri Ân 2012".

Thưa quý khách hàng!

Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (TTHNQG) là tổ hợp đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. TTHNGQ được coi là một công trình trọng điểm của đất nước, có ý nghĩa lịch sử và chính trị to lớn với kiến trúc đẹp, hài hòa, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, trang trọng, vừa hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, vừa mang đậm tính dân tộc, là biểu tượng về kiến trúc của Việt nam trong thế kỷ mới. 
Được đánh giá là một trong ba trung tâm Hội nghị lớn và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á, TTHNQG luôn là lựa chọn đầu tiên của các nhà tổ chức sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

 

(Khung cảnh hoành tráng trước sảnh chính TTHNQG)

Tòa nhà chính của TTHNQG được thiết kế dựa trên ý tưởng cảnh quan di sản văn hóa Vịnh Hạ Long với thiết kế mang tên “Lượn sóng biển Đông” do kiến trúc sư danh tiếng người Đức: TS Meinhard Von Gerkar thiết kế. Chịu ảnh hưởng những yếu tố dân tộc như tựa lưng vào núi, hai bên là hồ nước tạo nên một bức tranh sống động và mang đậm yếu tố phong thủy. THNQG có hệ thống giao thông mở, đi lại thuận tiện và đáp ứng được yêu cầu an ninh.

Trong hội nghị này, quý khách sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc hoành tráng, sự kết hợp tinh tế giữa âm thanh, ánh sáng, không gian hội nghị sẽ làm quý khách choáng ngợp và ấn tượng khó phai.

 

(Hình ảnh tiết mục văn nghệ đặc sắc của hội nghị tri ân 2011)

Cứ mỗi năm trôi qua khi gặp lại quý khách hàng, Hadiphar lại khoác lên mình một tấm áo mới, một diện mạo mới của một doanh nghiệp đang có những bước đi vững vàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị những thành tựu mới nhất trong chiến lược phát triển sản phẩm mới, dịch vụ mới dành cho khách hàng, người tiêu dùng và toàn xã hội.

Hấp dẫn nhất của chương trình hội nghị sẽ là buổi tổng kết bốc thăm may mắn chương trình Mộc Hoa Trắng – HT đã được triển khai từ ngày 20/03/2012 với nhiều giải thưởng giá trị.

 

(Giải thưởng cho chương trình bốc thăm Mộc Hoa Trắng)

Ngay sau tiết mục này sẽ là chương trình bốc thăm Dự thưởng “Mùa hè mát lạnh cùng Hadiphar”.

Chương trình tiệc thân mật được tổ chức ngay trong hội nghị với nhiều món ăn được chế biến cầu kỳ, đặc sắc mang đậm nét ẩm thức Bắc bộ đến từ những đầu bếp tài ba nhất của Hà Thành.

Để tạo thêm không khí thân tình và ấm cúng, trong tiệc thân mật này Hadiphar sẽ tổ chức buổi văn nghệ giao lưu với khách hàng đến từ mọi miền của đất nước. Đây là thời điểm quý khách nên một lần đăng ký hát giao lưu trên sân khấu lớn – nơi mà các chính trị gia nổi tiếng như Tổng thống Mỹ George W. Bush, Tổng thống Nga Putin, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào đã từng đến và phát biểu tại đây.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón quý khách hàng đến với “Hội ngộ - Tri ân năm 2012”.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Video Nhìn lại 3 năm tổ chức Hội Ngộ - Tri Ân