09:18 15/02/2017

Sáng ngày 02/02/2017, Hadiphar đã long trọng tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017) với sự hiện diện của Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV.

Ông Đào Viết Hương- Bí Thư Đảng bộ- PTGĐ Công ty phát biểu sơ lược lại chặng đường lịch sử hình thành Đảng CSVN do vị lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập theo tư tưởng chủ nghĩa Mac-Lenin. Sự ra đời của Đảng CSVN với những cương lĩnh chính trị đúng đắn đã mở ra bước ngoặt lịch sử có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cách mạng Việt Nam, phát triển thành quả Cách mạng Tháng 8 năm 1945 đồng thời tiến hành 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, thực hiện công cuộc đổi mới đất nước từ 1976 đến nay.

(Phát biểu của Ông Đào Viết Hương- Bí thư Đảng Bộ Công ty - PTGĐ Công ty)

Cùng với quá trình phát triển của đất nước, lịch sử Hadiphar đã có 56 năm (1960-2017) chuyển mình gắn liền những dấu mốc quan trọng đó. Phát huy những tư tưởng đường lối đúng đắn của Đảng, Đảng Bộ Hadiphar ra đời đã kế thừa và vận dụng trong sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế, truyền bá tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh tới toàn thể CBCNV của Hadiphar. Vượt qua bao khó khăn thử thách, Hadiphar luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhà Nước phân công, đã vinh dự được trao tặng nhiều huân chương cao quý, đặc biệt là Huân Chương Lao Động Hạng Nhất năm 2015- đây chính là phần thưởng đáng tự hào và nguồn động viên to lớn của toàn Hadiphar.

Thay mặt Ban giám đốc, Ông Lê Quốc Khánh- Tổng Giám đốc báo cáo về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Hadiphar đã đạt 100% mục tiêu kế hoạch đặt ra trong tháng 01/2017. Mặc dù, nền kinh tế ngành Dược còn khó khăn nhưng đây là một tín hiệu đáng mừng để Hadiphar tiếp tục lộ trình hoàn thành kế hoạch của năm 2017. Luôn đặt sứ mệnh “Sáng tạo, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng” lên hàng đầu, đưa lợi ích doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm xã hội. TGĐ kêu gọi toàn thể CBCNV, là thành viên của Hadiphar hãy dùng tâm và trí cống hiến hết mình cho Công ty, cố gắng hơn nữa, nghiên cứu cải tiến hơn nữa để sản xuất ra những sản phẩm tinh túy nhất đến tay khách hàng.

Ông Lê Hồng Phúc- CTHĐQT gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV cùng gia đình một năm mới An khang thịnh vượng- May mắn- Thành Công- Vạn Sự Như ý. Giao lưu với CBCNV, ông chia sẻ những câu chuyện giữa năm cũ và năm mới, đồng thời nêu rõ mục tiêu định hướng năm 2017 của Hội Đồng Quản trị.

(Phát biểu của Ông Lê Hồng Phúc- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty)

Cuối cùng màn khai xuân với những tiết mục giao lưu văn nghệ, những trò chơi đầy vui nhộn, khởi đầu năm mới-thắng lợi mới bằng tiếng cười và tình đoàn kết, hứa hẹn sẽ là một năm đầy may mắn và thành công của Hadiphar.

(Các tiết mục khai xuân )