CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HÀ TĨNH

Viên giải rượu Hadiphar

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Giúp giải say nhanh chóng với mùi vị dễ uống, không độc với Gan.

“Bỏ túi” bí quyết giải rượu ngày Xuân

Tết đến xuân về, sau những lời chúc tốt đẹp thì rượu, bia là thứ không thể thiếu được, nhất là với cánh đàn ông. Đôi khi do quá vui vẻ, do thời gian và số lần cạn chén quá nhiều mà tửu lượng có hạn nên dễ xảy ra tình trạng bị say rượu.

Khi uống rượu say vùng vỏ đại não điều khiển sự tập trung, khả năng kiềm chế,… bị ức chế, một số trung tâm hành động bị kích thích nên khi say người ta thường có những hành vi hoàn toàn bất thường.

Say rượu là tình trạng nồng độ cồn ở trong máu vượt quá giới hạn kiểm soát và sự chịu đựng của cơ thể dẫn tới ngộ độc do sử dụng quá mức.Say rượu thường biểu hiện qua các cấp độ: Nhẹ thì thái độ vui vẻ, cởi mở, sảng khoái; say vừa thì nói nhiều, hát hò, ầm ỉ, đi đứng xiêu vẹo,…; say nặng thì mất thăng bằng, mất khả năng kiềm chế, dễ gây tai họa có thể mất trí, rối loạn nhân cách gây hành vi quái dị hoặc gây ra nhiều tai biến, như hôn mê, suy hô hấp, đứt mạch máu não,…

Khi bị say rượu cách giải rượu tốt nhất dân gian thường dùng đó là:

- Uống nước hoa quả như nước chanh, cam vắt, nước gừng tươi. Dùng máy xay sinh tố xay khoảng 50g lá dong non hoặc nõn lá chuối non pha với nước để uống. Dùng nước bột sắn dây, rau cần hoặc nấu cháo đậu xanh để giải độc rượu.

- Một giải pháp đơn giản, công hiệu để phòng và chống say rượu là sử dụng viên sủi giải rượu Hadiphar.

1. Thành Phần:

Vitamin B1.....2mg

Vitamin B6.....2mg

Vitamin C .....60mg

L-Argirine.....200mg

Succinic acid.....200mg

Methionine.....50mg

Fumaric acid.....75mg

Mono-sodium Glutamate (MSG)....100mg

2. Công dụng:

Giúp giải thoát rượu ra khỏi cơ thể - phòng ngừa say rượu.

Bảo vệ gan, cung cấp các chất có hoạt tính sinh học, bổ sung VitaminC, B1, B6 và Acid succinic, làm giảm oxy hóa mô và giảm tác động có hại của các sản phẩm do sự phân hủy Etylic khi uống nhiều rượu bia

3. Liều dùng: Uống 1- 2 viên trước bữa tiệc hoặc sau khi uống bia rượu.

3. Quy cách: tube 10 viên sủi

 

Thong ke