16:05 10/03/2017

on gái tuổi dậy thì- những cảm nhận đầu tiên về sự thay đổi trên cơ thể mọi lúc, mọi nơi. Có khá nhiều trường hợp dở khóc dở cười của các bạn gái khi có những hiện tượng của tuổi mới lớn và rất lúng túng trong việc xử lý các tình huống nếu không có kiến thức hay cha mẹ chưa giúp bạn tìm hiểu trước đó.

Tuổi dậy thì đánh dấu sự phát triển vượt bậc của cơ thể nhất là các cơ quan sinh sản. Lúc này, các tuyến liên quan đến bộ phận sinh sản bắt đầu hoạt động, tiết dịch làm cho bộ phận này thường xuyên ẩm ướt, là nơi tập trung vi khuẩn nhiều nhất dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Chính vì thế mà các bạn gái phải có đủ kiến thức để chăm sóc và bảo vệ ngay từ đầu nếu không sẽ để lại hệ lụy bị viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe, tình yêu, nghiêm trọng hơn dẫn tới vô sinh, ảnh hưởng đến tương lai lâu dài…

Lựa chọn đúng sản phẩm Dung dịch vệ sinh (DDVS) là liệu pháp an toàn và tiện dụng nhất. Hiện nay các sản phẩm DDVS trên thị trường chỉ có ưu điểm làm sạch nhờ các hóa chất tẩy rửa tuy nhiên nếu dùng thường xuyên sẽ khiến vùng kín bị khô và gây ngứa rát.

Sản phẩm SẮC PHỤ HƯƠNG tạo nên sự khác biệt bởi nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược có tính an toàn, hiệu quả và kinh tế, đặc biệt cải tiến tối ưu dạng bào chế thành dung dịch sau khi dùng không cần phải rửa lại bằng nước tạo lớp màng bảo vệ sinh học tự nhiên nhằm phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa trong suốt thời gian dài.

(Sản phẩm Sắc Phụ Hương hoàn toàn từ thảo dược đầu tiên tại Việt Nam)

SẮC PHỤ HƯƠNG làm sạch nhẹ nhàng, sự phối hợp độc đáo từ nhiều thảo dược kháng khuẩn kháng viêm, giảm đau, giảm ngứa, nhanh lành vết thương. Hơn nữa, SẮC PHỤ HƯƠNG không những phòng tránh tái mắc bệnh và viêm nhiễm chéo, mà còn ngăn ngừa sự phát triển nấm Candida albicans giảm thiểu viêm nhiễm âm đạo, đặc biệt là vi khuẩn Chlamydia trachomatis gây vô sinh.

SẮC PHỤ HƯƠNG giúp các bạn gái tuổi dậy thì luôn tự tin, thoải mái mang lại những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống hằng ngày.

HOTLINE: 1900 63 60 58