15:03 15/10/2020

Từ ngày 12 đến ngày 14/10/2020, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức chấm điểm, xếp hạng các sản phẩm tham gia OCOP cấp tỉnh đợt 1/2020.  Đây là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị. Trọng tâm của chương trình là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể thực hiện.

 

TRÀ GỪNG HÒA TAN - HADIPHAR

 

Tham gia đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Hà Tĩnh đợt 1 năm 2020 có 26 sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong toàn tỉnh, trong đó HADIPHAR có sản phẩm TRÀ GỪNG HÒA TAN tham gia đánh giá đợt này.

Trải qua nhiều vòng đánh giá chặt chẽ, khách quan, chấm điểm công tâm, minh bạch, theo đúng bộ tiêu chí ban hành của chính phủ, sản phẩm TRÀ GỪNG HÒA TAN - HADIPHAR đã được hội đồng đánh giá phân hạng  4 sao.  (Sản phẩm đạt 4 sao phải đáp ứng được số điểm từ 70 – 89, tổng điểm tối đa đánh giá là 100 điểm) Để đạt được tiêu chuẩn 4 sao Trà Gừng Hòa Tan được đánh giá theo các tiêu chí như: Có khả năng phát triển thị trường lớn; Có quy mô tổ chức sản xuất lớn; Có tính cộng đồng của sản phẩm; Liên kết phát triển nguyên liệu địa phương; Sản phẩm có chất lượng cao; Hiệu quả của sản phẩm tốt; Đủ điều kiện hướng đến xuất khẩu. Thông qua các tiêu chí trên hội đồng đã chấm điểm đánh giá cao về sản phẩm Trà Gừng Hòa Tan.

Trong 26 sản phẩm tham gia đợt này TRÀ GỪNG HÒA TAN của HADIPHAR là sản phẩm OCOP duy nhất của tỉnh Hà Tĩnh đạt hạng 4 sao.

TRÀ GỪNG HÒA TAN củng là sản phẩm tiêu biểu cấp tỉnh nhiều năm liền và đã được Bộ công thương bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc Gia năm 2019, được người tiêu dùng trên cả nước tin dùng.

 

Hội đồng đánh giá chúc mừng HADIPHAR đạt sản phẩm 4 sao

 

TRÀ GỪNG HÒA TAN – HADIPHAR là sự kết tinh của nguồn nguyên liệu thiên nhiên gừng đặc sản Hà Tĩnh cùng bí quyết, công nghệ sản xuất hiện đại tiêu chuẩn GMP, đã giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon tinh túy nhất của gừng. Là thức uống hấp dẫn vào  mùa đông, giúp giữ ấm cơ thể, giảm ho, giúp cải thiện rối loạn tiêu hóa, làm sạch độc tố và gốc tự do ra khỏi cơ thể, xua tan mệt mỏi, phòng ngừa cảm lạnh…

 

 

Sản phẩm được đóng hộp 10 gói x 20g, dưới dạng cốm hòa tan rất thuận tiện sử dụng ngay tại nhà hoặc nơi làm việc.