15:56 10/03/2017

Hiện nay có rất nhiều phụ nữ kể cả nam giới bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh này do vi khuẩn, nấm, vi trùng, ký sinh trùng…xâm nhập gây viêm nhiễm. Bệnh thường gặp ở những người vệ sinh hàng ngày không đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn, do nội sinh…

Nhiều bạn nữ có gửi thư thắc mắc với chúng tôi về việc họ đã phòng tránh, chăm sóc vệ sinh vùng kín hằng ngày đúng theo quy định của bác sỹ nhưng vẫn không thấy bệnh thuyên giảm. Tìm hiểu nguyên nhân trên có 2 lý do chính là:

  • Thứ nhất, Lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ chưa phù hợp.
  • Thứ hai, Có thể bị lây nhiễm chéo từ người chồng của mình.

Khả năng lây nhiễm chéo của các bệnh viêm phụ khoa là rất cao. Nếu người vợ đã được chữa trị mà vợ chồng quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn thì sẽ bị tái phát lại. Chính vì vậy, nếu phát hiện được bệnh cần đảm bảo rằng chồng phải được kiểm tra, chẩn đoán bệnh nếu không sẽ để lại những hệ lụy nghiêm trọng tới cuộc sống và sức khỏe của vợ chồng. Trường hợp bị viêm nhiễm cần điều trị cho cả hai theo thời gian và đơn thuốc do bác sĩ chỉ định.

Để phòng tránh trước mắt vợ chồng nên sử dụng đúng loại dung dịch vệ sinh hằng ngày là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất. SẮC PHỤ HƯƠNG- dòng dung dịch vệ sinh mới hoàn toàn từ các thảo dược quý trong y học cổ truyền, đã được chứng minh lâm sàng trong việc hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa , viêm nhiễm chéo cho cả nam lẫn nữ.

SẮC PHỤ HƯƠNG đảm bảo sức khỏe, cuộc sống thăng hoa, giữ vững hạnh phúc hôn nhân gia đình. Phải lo đến sức khỏe sinh sản của người chồng trước khi lo cho mình.

HOTLINE: 1900 63 60 58