15:43 10/03/2017

        Mùa hè đến, khí hậu nóng bức do nhiệt độ tăng cao. Nhiều người phải làm việc ngoài trời, trên cánh đồng, trang trại, công trường xây dựng, nhà máy, lò cao, chơi thể thao, đi bộ dưới trời nắng như đổ lửa. Rất nhiều người bị say nắng, say nóng trong khi đang làm việc.
         Say nắng, say nóng là hiện tượng cơ thể bài tiết rất nhiều mồ hôi, cơ thể mất nước, mất chất điện giải làm rối loạn chuyển hóa và rối loạn hoạt động của các cơ quan hô hấp, tim mạch, thần kinh...Khi bị say nắng, say nóng nhiệt độ cơ thể tăng cao có khi lên đến 43℃, nhịp tim tăng từ 150-170 lần/ phút khó thở... Trường hợp nhẹ thì hoa mắt, chóng mặt, đau đầu mệt mỏi, chân tay rã rời hoặc bị chuột rút. Nặng thì bị ngất, hôn mê, trụy hô hấp, tim mạch nếu không cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong.
        Để phòng chống say nắng, say nóng cần hết sức lưu ý: khi làm việc ngoài trời phải đội mũ, nón rộng vành, quần áo bảo hộ che nắng bằng vải dễ thấm mồ hôi. Cần uống đủ nước, thêm chanh, muối và không làm việc quá lâu, quá sức dưới trời nắng nóng.
Sử dụng viên sủi ORESOL là biện pháp hiệu quả và hấp dẫn nhất để phòng chống say nắng, say nóng và các bệnh trong mùa hè. ORESOL sủi vừa bảo quản tiện lợi, vừa dễ sử dụng, vừa có tác dụng giải khát, bù nước và chất điện giải kịp thời cho cơ thể.
Mùa hè đến mỗi gia đình, mỗi người khi đi công tác, khi làm việc ngoài trời nắng cần chuẩn bị và mang theo 1 hộp ORESOL sủi vừa để giải khát vừa để chống nắng nóng, phòng ngừa say nắng, say nóng. Bù ngay nước và chất điện giải khi bị cảm sốt, nôn, tiêu chảy do ngộ độc thức ăn và rối loạn tiêu hóa. Bảo vệ ngay sức khỏe trong những ngày hè.

Đường dây tư vấn:

Tại Miền Bắc: 043 853 4872

Tại Miền Nam : 096 444 0005

Tại Công ty:1900 63 60 58 trong giờ hành chính.