15:54 10/03/2017

Giấc ngủ giúp con người được nghỉ ngơi, phục hồi và sản sinh ra sức khỏe mới sau một ngày lao động, học tập và công tác. Đối với người bình thường hàng ngày phải ngủ đủ từ 7- 8 giờ. Nhiều người ngủ không đủ, thiếu ngủ, mất ngủ, ngủ không sâu giấc do bị bệnh tật, stress hoặc mất các yếu tố cân bằng của hệ thần kinh… Mất ngủ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, rút ngắn tuổi thọ. Con người luôn mệt mỏi, phản xạ kém làm giảm chất lượng học tập và công tác. Mất ngủ còn làm tiềm ẩn và gia tăng các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, ung thư… làm tổn thương não, giảm trí tuệ dẫn đến lú lẫn và bệnh Alzheimer…

Một giải pháp hết sức đơn giản và hiệu quả để có một giấc ngủ ngon, an toàn là sử dụng bài thuốc nam được bào chế từ các loại dược liệu quý như Vông nem, Cam thảo, Thảo quyết minh, Bình vôi, Lá sen, Lá dâu tằm. Các vị thuốc này khi phối hợp với nhau có tác dụng dưỡng tâm, an thần, ức chế can hỏa, điều hòa tinh thần, khí huyết, làm cân bằng trạng thái động và tĩnh trong hệ thống thần kinh của mỗi người. Với công nghệ bào chế hiện đại các thầy thuốc đã sản xuất ra sản phẩm dưới dạng hạt vi nang nhằm tăng tác dụng an thần, gây ngủ và không bị mỏi mệt sau khi sử dụng.

TÂM DIỆU VƯƠNG
Thành phần cho 1 viên nang cứng: Nguyên liệu sx: Lá vông 95mg, Cam thảo 25mg, Thảo quyết minh 70mg, Bình vôi 90mg, Lá sen 70mg, Tang diệp 50mg. Phụ liệu: Avicel, PVP, Lactose, talc.
Công dụng: Giúp an thần, ngủ ngon giấc, kéo dài thời gian ngủ. Giúp giảm căng thẳng, lo âu, mất ngủ, mệt mỏi do thiếu ngủ. Cách dùng: Mỗi lần uống 2 viên trước khi đi ngủ 30 phút. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người mất ngủ, ngủ không ngon giấc, lo âu, căng thẳng mệt mỏi do mất ngủ. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng. Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi ở bao bì sản phẩm. Đóng gói: Hộp 10 vỉ, vỉ 10 viên nang.
Liên hệ: Tại miền bắc: 043 853 4872, Miền nam: 083 790 0290, Tại công ty: 1900 63 60 58

Đưa tin: Hồng Lê