15:38 10/03/2017

Viêm đại tràng hiện nay là căn bệnh phổ biến chủ yếu do các tác nhân như thói quen uống nhiều bia rượu, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, nhiễm ký sinh trùng amip, thực phẩm không an toàn,...

Triệu chứng điển hình của bệnh đại tràng là đau bụng âm ỉ vùng hố chậu. Cơn đau có thể nặng hay nhẹ, dày hay thưa tùy vào mức độ viêm, cơn đau kèm theo cảm giác muốn đi ngoài mà không đi được, phân thường không thành khuôn, người bệnh thường đi ngoài 2 -3 lần trước và sau khi dùng bữa ăn sáng. Người bị viêm đại tràng mãn tính thường có các triệu chứng như: mệt mỏi, ngủ kém, chán ăn, đầy bụng, sa sút trí nhớ, hay cáu gắt, sút cân, sụt giảm sức khỏe…Qua thực tế điều trị ở nước ta cho thấy một trong những loại thuốc khắc tinh của viêm đại tràng, bệnh lỵ amib là chế phẩm từ cây thuốc nổi tiếng Mộc hoa trắng đã được ghi vào Dược điển Việt Nam và được Bộ Y tế đưa vào danh mục thuốc thiết yếu. Các hoạt chất trong vỏ cây Mộc Hoa Trắng có tác dụng kháng khuẩn, tiêu diệt amip cả hai thể hoạt động và kén. Vì vậy các thuốc điều chế từ Mộc Hoa Trắng rất công hiệu trong các bệnh nhiểm khuẩn đường tiêu hoá, tiêu chảy, viêm đại tràng cấp & mãn tính. Mộc hoa trắng là sản phẩm từ thảo dược có tác dụng điều trị được mầm bệnh tận gốc, an toàn, dễ sử dụng và bảo vệ hệ vi khuẩn có ích của đường ruột.

Mộc Hoa Trắng HT là thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm ngôi sao thuốc Việt có in biểu tượng trên cả hộp và vỉ

Công thức cho 1 viên:Cao đặc Mộc hoa trắng 136mg, Berberin clorid 05mg, Cao đặc Mộc hương 10mg. Chỉ định & điều trị: dùng trong các trường hợp đau bụng, tiêu chảy, nhiểm khuẩn đường ruột, hội chứng lỵ, viêm đại tràng cấp và mãn tính do lỵ amip. Liều lượng & cách dùng: Các tình trạng bệnh cụ thể do bác sỹ chỉ dẫn. Liều trung bình: - Người lớn mỗi lần uống 2-3 viên, 3 lần/ngày, sau 4-5 ngày mỗi ngày 2 lần, lần 2 viên. Trẻ em mỗi lần uống 1-2 viên, ngày 2-3 lần. Chống chỉ định: Phụ nữ có thai, Tỳ vị hư hàn gây tiêu chảy. Thận trọng: chưa có thông tin. Tác dụng không mong muốn: có thể tim đập chậm, làm co bóp tử cung. Tương tác thuốc: chưa có thông tin. Trình bày: hộp 10 vỉ/vỉ 10 viên. Bảo quản: nhiệt độ dưới 30 C. Hạn dùng: 36 tháng từ ngày sx. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, cần thêm thông tin hỏi ý kiến bác sỹ. Thông báo cho bác sỹ tác dụng không mong muốn khi gặp phải.

Liên hệ: Tại miền bắc: 043 853 4872, Miền nam: 0964 440 005, Tại công ty: 1900 63 60 58

Ds Hồng Lê.