15:47 13/02/2017

Đây là phần thưởng cao quý không những động viên tinh thần Doanh nhân, Doanh nghiệp mà còn là sự ghi nhận của Nhà nước và Cộng đồng đối với sự cống hiến của Chủ tịch Hadiphar nói riêng và Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh nói chung. Trong những năm qua, với chiến lược đúng đắn, Chủ tịch Lê Hồng Phúc đã chèo lái con thuyền Hadiphar đi ra biển lớn, xây dựng thương hiệu Hadiphar được nhiều người biết đến là một Công ty Dược phẩm uy tín, có mạng lưới phân phối rộng khắp, nhiều sản phẩm thuốc điều trị hiệu quả cao luôn hiện diện trong các nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc và xuất khẩu.

Theo Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam –VCCI là cơ quan tham mưu cho Chính phủ xét tặng danh hiệu doanh nhân xuất sắc nhận cúp Thánh Gióng cho biết: Tiêu chí để bình chọn 100 Doanh nhân xuất sắc được xây dựng chặt chẽ, minh bạch trong đó đề cao sự cống hiến, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có hiệu quả đối với nền kinh tế quốc gia, tạo nên an sinh xã hội và bảo vệ môi trường. Thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, sự tăng trưởng, đóng góp ngân sách và tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Ban chỉ đạo quốc gia xét tặng danh hiệu ngoài đại diện các đơn vị trong nước, còn có sự tham gia của 2 tổ chức quốc tế là Phòng Thương mại quốc tế và tổ chức Lao động quốc tế (ILO).

Đạt được giải thưởng này thực sự khẳng định bản lĩnh doanh nhân không chỉ riêng cá nhân Chủ tịch Lê Hồng Phúc mà toàn thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên Hadiphar hết sức vinh dự và tự hào. Đây là một dấu mốc lớn đối với Hadiphar trong quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu, tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu công ty ngày càng mạnh đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng nền kinh tế nước nhà.

Theo Hải Đăng.